Dự án Vinhome SAKURA

Tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu tại dự án THE SAKURA

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu nằm trong dự án “THE SAKURA” của “Khu đô thị Vinhomes Smart City” tại Hà Nội, do công ty con của tập đoàn chúng tôi là công ty SAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD. (Địa điểm: Singapore, sau đây gọi là “SAI”) hợp tác phát triển với công ty Vinhomes, công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Tổ chức sự kiện mở bán nhà chung cư tại TP Hà Nội, Việt Nam

Sự kiện dành cho các đại lý phân phối đã được diễn ra vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 tại “Dự án THE SAKURA” thuộc “Vinhome Smart City” Hà Nội, do SAI hợp tác với Vinhomes, công ty BĐS hàng đầu Việt Nam tổ chức. Sự kiện này cũng là hoạt động đào tạo …

Tổ chức sự kiện mở bán nhà chung cư tại TP Hà Nội, Việt Nam Read More »

Dự án The Sakura – khu đô thị Smart City, phía Tây Hà Nội – Việt Nam

SAI phát triển và bán căn hộ tại Hà Nội với sự hợp tác cùng Vinhome – nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Dự án Vinhomes Smart City do Công ty Cổ phần Vinhomes phát triển ở phía tây Hà Nội có diện tích khoảng 2,8 triệu m². Khu đất có 58 tòa nhà, bao gồm nhà ở, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng…, với tổng dân số hơn 80,000người.

Dự án do SAI sở hữu có tên gọi “Dự án THE SAKURA” với tổng diện tích khu đất vào khoảng 20,000m2 và diện tích sàn khoảng 266,000m2, bao gồm 4 toà nhà với 3.620 căn hộ. Phương châm của chúng tôi là bán các căn hộ với những tiêu chuẩn cao cấp, tạo sự cân bằng giữa an toàn và một môi trường sống thoải mái.

Ngoài các thiết bị nhà ở tân tiến nhất mang thương hiệu Nhật Bản như hệ thống khóa vân tay của từng căn hộ, chúng tôi còn mang đến những tiện ích khác như vườn Nhật Bản, sảnh đón tiếp có nhân viên lễ tân để tạo ra sự khác biệt với các phân khu khác trong cùng khu đô thị.

Scroll to Top