Về Chúng Tôi

Triết lý kinh doanh

Đạo đức, Đam mê, Thử thách và Hiện thực hóa những ước mơ

Tập đoàn Samty đặt mục tiêu hiện thực hóa ước mơ của tất cả mọi người tham gia vào hoạt động kinh doanh của chúng tôi: khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên làm việc cho những đối tác đó bằng cách phát triển một môi trường đô thị phong phú.

Lời Chào

Yasuhiro Ogawa, Từ CEO Công ty Cổ phần Samty

Xin gửi lời cảm ơn tới các cổ đông và chúc cho quý vị ngày càng phát triển thịnh vượng.
Cảm ơn quý vị rất nhiều vì đã luôn dành cho công ty chúng tôi sự ủng hộ đặc biệt.

Kể từ khi thành lập vào năm 1982, Tập đoàn Samty đã mở rộng hoạt động kinh doanh tập trung vào phát triển bất động sản và kinh doanh bất động sản cho thuê, và vào năm 2015, vượt ra khỏi khuôn khổ kinh doanh thông thường với tư cách là nhà phát triển bất động sản, để thiết lập cơ sở lợi nhuận ổn định, chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực Quỹ tín thác đầu tư bất động sản, và đã tăng trưởng ổn định Công ty đầu tư Samty Residential. Vào tháng 5 năm 2019, chúng tôi đã ký kết liên minh vốn và kinh doanh với Công ty mẹ của tập đoàn Daiwa Securities, và sẽ tiếp tục hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong tương lai. Ngoài ra, vào tháng 12 năm 2020, cùng với việc hợp tác với công ty cổ phần Vinhome, công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi cũng đã bắt đầu kinh doanh lĩnh vực bán nhà ở tại khu Đại đô thị Vinhome Smart City ở Hà Nội. Trong kế hoạch dài hạn tới đây, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tích cực phát triển kinh doanh ở nước ngoài.

Trong tình thế hiện nay, để đối phó với tình hình lây lan virus Corona mới trên toàn thế giới và những thay đổi mạnh mẽ của môi trường bên ngoài, chúng tôi đã tiến hành sửa đổi “Kế hoạch hồi phục hóa Samty”. Căn hộ cho thuê, là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, hiện vẫn đang tăng đều đặn về tỷ lệ sử dụng, mức thuê và giá bán. Bên cạnh việc tiếp tục chiến lược trọng điểm của “Kế hoạch hồi phục hóa Samty”, với tư cách là chiến lược trọng yếu mới, chúng tôi hướng tới (1) phát triển và sở hữu, (2) tiếp tục nỗ lực hướng tới việc thành lập khách sạn REIT, (3) tiếp tục đầu tư mang tính chiến lược vào các khu vực đô thị địa phương, (4) xây dựng cơ sở lợi nhuận trong việc kinh doanh ở nước ngoài.
Trong thời gian tới, cùng với việc đảm bảo tính ổn định của cơ sở quản lý, chúng tôi sẽ đưa ra các quyết định quản lý một cách linh hoạt và phù hợp nhằm đóng góp vào lợi ích của các cổ đông.

Tiếp theo, trong các hoạt động kinh doanh thông thường mới, chúng tôi sẽ nỗ lực giảm thiểu các khả năng tiếp xúc trực tiếp, cố gắng đảm bảo sự an toàn của các đối tác kinh doanh, nhân viên và gia đình của họ. Tập đoàn Samty sẽ trở thành một khối, chuyển đổi cách làm việc linh hoạt và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng kết hợp các vấn đề liên quan đến CSR và môi trường, hướng tới đóng góp cho xã hội.

Dựa trên triết lý quản lý “đạo đức, đam mê, thử thách và hiện thực hóa ước mơ”, Tập đoàn Samty sẽ hoạt động như một thể thống nhất để gia tăng giá trị doanh nghiệp.
Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hỗ trợ quý vị hơn nữa trong tương lai.

Yasuhiro Ogawa
Representative Director and President
Samty Co., Ltd.

Tetsuro Kawamoto, Từ CEO Công ty TNHH Samty Asia Investments Pte. Ltd.

Bước đi đầu tiên của việc mở rộng toàn cầu

Năm 2019, kỷ niệm 37 năm ngày thành lập, Tập đoàn Samty đã thành lập công ty SAMTY ASIA INVESTMENTS tại Singapore và cũng là chi nhánh tại nước ngoài đầu tiên.
Hiện tại, thị trường bất động sản Nhật Bản đang bùng nổ, nhưng do dân số đã bắt đầu giảm nên việc tăng trưởng trong tương lai có thể bị hạn chế.

Trong hoàn cảnh đó, Tập đoàn Samty tận dụng lợi thế kỹ thuật phát triển nhà ở an tâm, an toàn và thoải mái được tích lũy trong nhiều năm để thực hiện bước đi đầu tiên mở rộng ra toàn cầu, mà trọng tâm là ở thị trường Châu Á và Châu Đại Dương, những nơi đang có sự phát triển nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của Tập đoàn Samty bằng những bí quyết của Samty và sự hợp tác với các doanh nghiệp địa phương, trở thành một thể với nhân viên bản địa bên cạnh việc cung cấp những ngôi nhà an tâm, an toàn và thoải mái.

Vào tháng 11 năm 2020, chúng tôi đã thành lập công ty pháp nhân tại Hà Nội, Việt Nam. Cùng với việc liên doanh với Vinhome, công ty lớn tại Việt Nam, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm khu căn hộ quy mô lớn với hơn 3.600 căn. Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một thành phố mà những đứa trẻ sinh ra và lớn lên tại thành phố này sẽ trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản, giúp xây dựng mối quan hệ tin cậy giữa hai quốc gia

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hỗ trợ quý vị hơn nữa trong tương lai.

Tetsuro Kawamoto
Managing Director
Samty Asia Investments Pte. Ltd.

Giới thiệu công ty

Tên công tySAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD.
Người đại diệnTetsuro Kawamoto, Managing Director
Ngày thành lập14 February 2019
Vốn điều lệOrdinary Shares: USD 100,000 | Preference Shares: USD 15,000,000
Trụ sở chính80 Raffles Place, UOB Plaza 1 #26-03, Singapore 048624 | TEL:+65-6235-4425
Số nhân viên11
Cổ đông sáng lậpSAMTY CO., LTD. 100%
Công ty conSAMTY VIETNAM CO., LTD. | S-VIN VIET NAM REAL ESTATE TRADING JOINT STOCK COMPANY

Lĩnh vực kinh doanh

  • Nghiên cứu thị trường ở các nước Châu Á và Châu Đại Dương
  • Đầu tư vào bất động sản, dự án và kinh doanh thông qua các quỹ
  • Phát triển bất động sản thông qua liên doanh với một công ty địa phương
  • Giám sát đầu tư của các công ty thuộc Tập đoàn Samty
  • Các lĩnh vực liên quan khác

Tập đoàn SAMTY

Văn phòng tập đoàn SAMTY

Nhật Bản

SapporoBranch
TokyoHead Office / Branch / SAM / SPM / SHM
NagoyaBranch / SPM
OsakaHead office / SPM / SHM
HiroshimaBranch
FukuokaBranch

Nước Ngoài

SingaporeSAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD.
VietnamSAMTY VIETNAM CO., LTD.
S-VIN VIET NAM REAL ESTATE TRADING JOINT STOCK COMPANY

Cộng Sự

Truy Cập

Address: 80 Raffles Place, UOB Plaza 1 #26-03, Singapore 048624

Tel : +65-6235-4425

Email : info.sg@samtyasia.com

Scroll to Top