Dự án

Đầu tư vào công ty hỗ trợ ngành tài chính vi mô ở các nước đang phát triển

Công ty SAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD (trụ sở tại Singapore, dưới đây gọi tắt là “SAI”) xin thông báo, thông qua quỹ đầu tư ESG, công ty chúng tôi đã quyết định đầu tư vào Công ty cổ phần Gojo & Company, Inc (có trụ sở tại Shibuya-ku, Tokyo, dưới đây gọi tắt là “Công ty Gojo & Company, Inc”) là công ty phát triển dịch vụ tài chính bán lẻ (tài chính vi mô) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu tại dự án THE SAKURA

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu nằm trong dự án “THE SAKURA” của “Khu đô thị Vinhomes Smart City” tại Hà Nội, do công ty con của tập đoàn chúng tôi là công ty SAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD. (Địa điểm: Singapore, sau đây gọi là “SAI”) hợp tác phát triển với công ty Vinhomes, công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam

Thông cáo báo chí về việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Albirex Niigata Singapore

Chúng tôi xin thông báo về việc Công ty SAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD., là công ty con của Tập đoàn chúng tôi (có trụ sở tại Singapore, dưới đây gọi là “SAI”), đã ký kết “Thỏa thuận đối tác chính thức” với Công ty ALBIREX SINGAPORE PTE LTD (có trụ sở tại Singapore, dưới đây gọi là “Albirex Niigata Singapore”). Đây là một phần trong nỗ lực CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) của Tập đoàn chúng tôi.

Chúng tôi nhận thấy sự đồng điệu giữa triết lý kinh doanh “đạo đức, đam mê, thử thách và hiện thực hóa ước mơ” của chúng tôi với triết lý hoạt động “NIỀM VUI, CẦU, ƯỚC MƠ” của Albirex Niigata Singapore. Cả hai đều cùng có “giấc mơ = GIẤC MƠ” và hướng tới hiện thực hóa nó. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các hoạt động quảng bá văn hóa thể thao như một nhịp cầu kết nối mọi người ở Albirex Niigata Singapore, hỗ trợ các hoạt động của đội bóng đá nữ mới được thành lập để tham gia Giải Ngoại hạng nữ Singapore.

Với việc ký kết hợp đồng, chúng tôi dự định đăng logo trên đồng phục của đội bóng đã nữ và trang web chính thức với tư cách là “đối tác của đội nữ”.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ tích cực các hoạt động của những người tận tâm với ước mơ và nỗ lực hướng tới ước mơ của họ thông qua các hoạt động kinh doanh, các hoạt động thể thao và các hoạt động đóng góp cho xã hội nhằm nuôi dưỡng động lực hướng tới việc thực hiện ước mơ và mục tiêu.

Thành lập quỹ đầu tư ESG và đầu tư vào kinh doanh sản xuất điện gió ở Ý

SAI đã thành lập quỹ đầu tư ESG và quyết định đầu tư vào trái phiếu xanh, dự án đầu tiên của quỹ. Tập đoàn chúng tôi đã xây dựng chính sách cơ bản về tính bền vững với chủ đề “con người và thiên nhiên cùng tồn tại”, đáp ứng kịp thời việc đa …

Thành lập quỹ đầu tư ESG và đầu tư vào kinh doanh sản xuất điện gió ở Ý Read More »

Thông báo về việc hoàn thành chuyển nhượng công ty con hợp nhất (công ty cháu)

Tập đoàn chúng tôi xin thông báo. Theo như “Thông báo liên quan đến việc thay đổi công ty con (công ty cháu) do việc hợp tác liên doanh với Tập đoàn Shangri-La và mua lại phần vốn chủ sở hữu của một công ty mục đích đặc định” vào ngày 29 tháng 3 năm …

Thông báo về việc hoàn thành chuyển nhượng công ty con hợp nhất (công ty cháu) Read More »

Tổ chức sự kiện mở bán nhà chung cư tại TP Hà Nội, Việt Nam

Sự kiện dành cho các đại lý phân phối đã được diễn ra vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 tại “Dự án THE SAKURA” thuộc “Vinhome Smart City” Hà Nội, do SAI hợp tác với Vinhomes, công ty BĐS hàng đầu Việt Nam tổ chức. Sự kiện này cũng là hoạt động đào tạo …

Tổ chức sự kiện mở bán nhà chung cư tại TP Hà Nội, Việt Nam Read More »

Liên doanh với Tập đoàn Shangri-La, phát triển chuỗi khách sạn toàn cầu

Du khách quốc tế vẫn có mong muốn đến thăm Nhật Bản và chúng tôi tin rằng nhu cầu về chỗ ở trong nước chắc chắn sẽ tăng trở lại sau khi việc tiêm phòng virus corona chủng mới trở nên phổ biến và tình hình lây nhiễm giảm bớt.

Trước khi có sự lây lan của bệnh truyền nhiễm virus corona chủng mới, số lượng khách du lịch ở Thành phố Kyoto vào năm 2019 là 53,25 triệu người, là năm thứ 7 liên tiếp có số lượng khách đạt 50 triệu người. Do đó, chúng tôi dự đoán có thể kì vọng vào ​​sự phục hồi ở thành phố này nhanh hơn các khu vực khác.

Dự án The Sakura – khu đô thị Smart City, phía Tây Hà Nội – Việt Nam

SAI phát triển và bán căn hộ tại Hà Nội với sự hợp tác cùng Vinhome – nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Dự án Vinhomes Smart City do Công ty Cổ phần Vinhomes phát triển ở phía tây Hà Nội có diện tích khoảng 2,8 triệu m². Khu đất có 58 tòa nhà, bao gồm nhà ở, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng…, với tổng dân số hơn 80,000người.

Dự án do SAI sở hữu có tên gọi “Dự án THE SAKURA” với tổng diện tích khu đất vào khoảng 20,000m2 và diện tích sàn khoảng 266,000m2, bao gồm 4 toà nhà với 3.620 căn hộ. Phương châm của chúng tôi là bán các căn hộ với những tiêu chuẩn cao cấp, tạo sự cân bằng giữa an toàn và một môi trường sống thoải mái.

Ngoài các thiết bị nhà ở tân tiến nhất mang thương hiệu Nhật Bản như hệ thống khóa vân tay của từng căn hộ, chúng tôi còn mang đến những tiện ích khác như vườn Nhật Bản, sảnh đón tiếp có nhân viên lễ tân để tạo ra sự khác biệt với các phân khu khác trong cùng khu đô thị.

Đầu tư vào công ty BĐS niêm yết của Việt Nam thông qua quỹ đầu tư (Đầu tư)

SAI đã đầu tư vào CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT ĐẠT (“PDR”) vào năm 2019 thông qua quỹ bất động sản ACA Investments Pte Ltd (“ACA”) và hoàn vốn thành công vào năm 2021. Trong thời gian này, PDR đã phát triển vượt bậc và nâng cao uy tín trên thị trường.
Để củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa hai công ty, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận với mục tiêu hướng tới liên minh kinh doanh để có thể cùng hợp tác kinh doanh.

Scroll to Top