Thông báo về việc hoàn thành chuyển nhượng công ty con hợp nhất (công ty cháu)

Tập đoàn chúng tôi xin thông báo. Theo như “Thông báo liên quan đến việc thay đổi công ty con (công ty cháu) do việc hợp tác liên doanh với Tập đoàn Shangri-La và mua lại phần vốn chủ sở hữu của một công ty mục đích đặc định” vào ngày 29 tháng 3 năm 2021, thông qua Công ty con của Tập đoàn chúng tôi là Công ty  SAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD. (sau đây gọi là “SAI”), chúng tôi đã bắt đầu “kế hoạch Khách sạn Shangri-La – Lâu đài Nijo ở Kyoto (tên dự kiến)” , xúc tiến triển khai với tư cách hợp tác liên doanh cùng Công ty Shangri-La Asia Ltd. (sau đây gọi là “Tập đoàn Shangri-La”), phát triển chuỗi khách sạn toàn cầu. Ngày 30 tháng 11 năm 2021, trong dự án này, SAI đã mua lại 49% trong số 80% cổ phần sở hữu của công ty mục đích đặc định đang nắm giữ, biến nó thành một công ty liên kết theo phương pháp vốn chủ sở hữu. Ngày 18 tháng 4 năm 2022, chúng tôi đã mua lại 31% còn lại, hoàn tất việc chuyển nhượng công ty con (công ty cháu), và biến nó thành công ty con hợp nhất.

Sơ lược về dự án

Khách sạn Shangri-La, do Tập đoàn Shangri-La phát triển, là một khách sạn sang trọng năm sao tập trung xung quanh các thành phố lớn ở Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ và Châu Âu. Năm 2009, tập đoàn Shangri-La tiếp tục mở “Shangri-La Tokyo”, trở thành cơ sở thứ hai tại Nhật Bản và là cơ sở đầu tiên tiến vào khu vực Kansai.

Khách sạn nằm trong khu quy hoạch đã được đăng ký là Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1994, có vị trí ở phía bắc của Lâu đài Nijo, nơi có “Cung điện Ninomaru (kho báu quốc gia)” và “Karamon (tài sản văn hóa quan trọng)”. Đây là một khách sạn thấp tầng có giao thông thuận tiện đến các điểm tham quan và khu vực trung tâm của Thành phố Kyoto, bao gồm cả Cung điện Hoàng gia Kyoto, và hòa mình vào cảnh quan thành phố yên tĩnh đặc trưng của Kyoto.

Chúng tôi đánh giá cao vị trí hiếm có liền kề với Di sản Thế giới và lịch sử hấp dẫn của vùng đất có từ thời Kyoto Shoshi và cũng là nơi trồng dâu nuôi tằm. Cùng với sự hợp tác của người dân địa phương, kiến thức uyên bác của khách đến từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi muốn cung cấp một trải nghiệm chỗ ở đặc biệt sẽ khơi dậy sự tò mò của bạn và cho bạn cảm giác kết nối với bản địa. Chúng tôi mong muốn thông qua việc quản lý khách sạn như vậy sẽ biến nơi đây trở thành một cơ sở lưu trú chất lượng cao, giúp giải quyết các vấn đề của khu vực và phục hồi các ngành công nghiệp địa phương.

Địa điểm536-71 Waraya-cho, Takeyacho-dori Omiya Higashi-iru, Kamigyo-ku, Kyoto City
Kết cấuKết cấu bê tông cốt thép, 4 tầng nổi, 1 tầng hầm
Diện tích đất5,838.12 ㎡
Tổng diện tích sàn11,919.90 ㎡
Số lượng phòng77 phòng (diện tích tối thiểu: 50㎡, diện tích tối đa: 202㎡ ) (dự kiến)
Phòng chức năngNhà hàng, quán bar, phòng tập thể dục, spa…
Ngày khai trươngTháng 3 năm 2025 (dự kiến)
Kết nối giao thôngKhoảng 10 phút đi taxi từ ga JR “Kyoto”
9 phút đi bộ từ ga “Nijojo-mae” trên Tuyến Tozai của hệ thống Tàu điện ngầm Thành phố Kyoto
Phối cảnh trên đang trong giai đoạn xem xét và có thể thay đổi trong thời gian tới.
Phối cảnh trên đang trong giai đoạn xem xét và có thể thay đổi trong thời gian tới.
Phối cảnh trên đang trong giai đoạn xem xét và có thể thay đổi trong thời gian tới.

Triển vọng trong tương lai

Tác động của việc thay đổi Công ty con hợp nhất đến kết quả tài chính hợp nhất cho năm tài chính kết thúc vào tháng 11 năm 2022 hiện đang được xem xét kỹ lưỡng và mọi vấn đề cần công bố sẽ được thông báo ngay.

Về tình hình phát triển dự án này, bên cạnh việc các biện pháp ưu tiên trong việc phòng chống chủng mới Corona như ban bố tình trạng khẩn cấp và ngăn chặn sự lây lan đối với các trường hợp nhiễm virus corona đã được dỡ bỏ, thì cũng có nhiều thủ tục hành chính liên quan đến phát triển bất động sản đang được tiến triển thuận lợi.

Scroll to Top