Đầu tư vào công ty hỗ trợ ngành tài chính vi mô ở các nước đang phát triển

Công ty SAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD (trụ sở tại Singapore, dưới đây gọi tắt là “SAI”) xin thông báo, thông qua quỹ đầu tư ESG, công ty chúng tôi đã quyết định đầu tư vào Công ty cổ phần Gojo & Company, Inc (có trụ sở tại Shibuya-ku, Tokyo, dưới đây gọi tắt là “Công ty Gojo & Company, Inc”) là công ty phát triển dịch vụ tài chính bán lẻ (tài chính vi mô) cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một công ty bất động sản đa ngành, Tập đoàn chúng tôi đã thiết lập chính sách cơ bản bền vững với chủ đề “sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên”, đáp ứng nhanh chóng việc đa dạng hóa nhu cầu xã hội và nhu cầu của khách thuê. Chúng tôi phát triển và cung cấp các bất động sản không chỉ xem xét đến hiệu quả kinh tế và lợi nhuận mà còn cả năng lượng và tài nguyên. Từ quan điểm trung và dài hạn, chúng tôi đang thực hiện các sáng kiến góp phần nâng cao bền vững giá trị doanh nghiệp. Năm ngoái, chúng tôi đã xây dựng một khẩu hiệu mới, đó là “Vượt ra ngoài lĩnh vực bất động sản.” Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh ở nước ngoài “vượt ra ngoài” biên giới và quy mô không bị ràng buộc bởi các khuôn khổ thông thường.

Hơn nữa, là một công ty có trụ sở trên khắp Nhật Bản và ở nước ngoài, chúng tôi cũng ý thức về chính sách bền vững cơ bản của mình là “cùng tồn tại với cộng đồng địa phương” và “hiện thực hóa mô hình là một công ty coi trọng con người”. Chúng tôi tìm kiếm các hoạt động phù hợp với đặc điểm của từng khu vực, tôn trọng quyền con người và những ý tưởng đa dạng của tất cả những người tham gia vào Samty Group, và hướng tới mục tiêu hiện thực hóa một xã hội nơi thế hệ tiếp theo có thể phát triển với ước mơ của họ.

Công ty Gojo & Company, Inc mà chúng tôi đã quyết định đầu tư lần này mang sứ mệnh mở rộng tài chính toàn diện trên toàn cầu thông qua các công ty con địa phương ở Campuchia, Sri Lanka, Ấn Độ, Myanmar và Tajikistan. Chúng tôi đánh giá Gojo & Co. là một khoản đầu tư rất quan trọng, tạo được sự cân bằng giữa lợi nhuận dài hạn và tác động xã hội thông qua việc họ đang tiếp cận tài chính toàn diện cho 1,39 triệu hộ gia đình và quản lý tài sản đạt 702,8 triệu USD. Chúng tôi hy vọng thông qua khoản đầu tư này vào Gojo & Company sẽ có thể hỗ trợ những nỗ lực của họ trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng tốt và giá cả phải chăng để tạo ra một thế giới nơi mọi người có thể quyết định tương lai của mình. 

kế hoạch kinh doanh
Tài trợ xưởng dệt nhỏ ở Cambodia
Tài trợ mua máy may cho các hộ   kinh doanh cá thể ở Myanmar

Khái quát liên doanh đầu tư

Tên:Liên doanh đầu tư Impact X1
Thành viên liên doanh:Công ty cổ phần CAPITAL X
Đối tượng đầu tư:Công ty cổ phần Gojo & Company (Cổ phiếu ưu đãi loại E)
Thời gian hoạt động:Khoảng 5 năm

Khái quát công ty

Tên công ty:Công ty cổ phần Samty (tên tiếng Anh: Samty Co.,Ltd)
Đại diện:Tổng giám đốc Yasuhiro Ogawa
Thành lập:Ngày 1 tháng 12 năm 1982 (năm thứ 57 Showa)
Trụ sở chính:1-8-39 Nishimiyahara, Yodogawa-ku, Osaka 532-0004
Vốn điều lệ:20,657 triệu yên (tính đến cuối tháng 8 năm 2022)
Ngành nghề kinh doanh:Kinh doanh phát triển bất động sản, kinh doanh giải pháp bất động sản, kinh doanh cho thuê bất động sản, kinh doanh phát triển/sở hữu/vận hành khách sạn, v.v.
URL: https://www.samty.co.jp

Scroll to Top