Liên doanh với Tập đoàn Shangri-La, phát triển chuỗi khách sạn toàn cầu

Du khách quốc tế vẫn có mong muốn đến thăm Nhật Bản và chúng tôi tin rằng nhu cầu về chỗ ở trong nước chắc chắn sẽ tăng trở lại sau khi việc tiêm phòng virus corona chủng mới trở nên phổ biến và tình hình lây nhiễm giảm bớt.

Trước khi có sự lây lan của bệnh truyền nhiễm virus corona chủng mới, số lượng khách du lịch ở Thành phố Kyoto vào năm 2019 là 53,25 triệu người, là năm thứ 7 liên tiếp có số lượng khách đạt 50 triệu người. Do đó, chúng tôi dự đoán có thể kì vọng vào ​​sự phục hồi ở thành phố này nhanh hơn các khu vực khác.

Trước tình hình đó, chúng tôi đã quyết định thực hiện dự án này bằng cách liên doanh với Tập đoàn Shangri-La, một chuỗi khách sạn toàn cầu, tại thành phố Kyoto.
Tập đoàn Shangri-La là hệ thống chuỗi khách sạn sang trọng 5 sao phát triển chủ yếu tại các thành phố lớn ở Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ và Châu Âu. Tại Nhật Bản, Shangri-La Tokyo lần đầu tiên tham gia thị trường vào năm 2009. Dự án này là kế hoạch thứ hai tại Nhật Bản.

Cùng với các nhà điều hành khách sạn, chúng tôi sẽ phát triển với trọng tâm là tính bền vững, sức khỏe và an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ xem xét việc đóng góp cho xã hội, khu vực lân cận và tại những nơi chúng tôi có mặt.

Khách sạn của chúng tôi nằm ở phía bắc của Lâu đài Nijo, nơi đã được đăng ký là Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1994, dễ dàng kết nối tới Cung điện Hoàng gia Kyoto, các điểm tham quan và các khu trung tâm khác củaThành phố Kyoto. Đây sẽ là một khách sạn thấp tầng được kết hợp với khung cảnh thành phố yên bình đặc trưng của Kyoto.

Sau khi khai trương khách sạn, Tập đoàn Samty sẽ sở hữu trong một thời gian nhất định. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem xét đưa nó vào chuỗi Hotel REIT mà Tập đoàn đang chuẩn bị thành lập.

Bản vẽ ý tưởng
Bản vẽ ý tưởng
Scroll to Top