Thành lập quỹ đầu tư ESG và đầu tư vào kinh doanh sản xuất điện gió ở Ý

SAI đã thành lập quỹ đầu tư ESG và quyết định đầu tư vào trái phiếu xanh, dự án đầu tiên của quỹ.

Tập đoàn chúng tôi đã xây dựng chính sách cơ bản về tính bền vững với chủ đề “con người và thiên nhiên cùng tồn tại”, đáp ứng kịp thời việc đa dạng hóa nhu cầu xã hội và nhu cầu của người thuê, không chỉ về hiệu quả kinh tế và lợi nhuận, mà còn về năng lượng và tài nguyên. Bằng cách phát triển và cung cấp một công trình xanh đã có sự cân nhắc, chúng tôi đang thực hiện các sáng kiến ​​góp phần nâng cao giá trị doanh nghiệp bền vững từ quan điểm trung và dài hạn. Ngoài ra, với việc xây dựng khẩu hiệu mới của năm 2021, “Vượt ra ngoài lĩnh vực bất động sản”, chúng tôi hướng tới việc phát triển ở nước ngoài “vượt ra ngoài” biên giới và quy mô không bị ràng buộc bởi khuôn khổ thông thường.

Trước tình hình đó, Tập đoàn chúng tôi đã thành lập quỹ quản lý quỹ nội bộ tại SAI, và sẽ tích cực đầu tư vào ESG như trái phiếu xanh toàn cầu, trái phiếu xã hội trong tương lai. Cùng với việc góp phần xây dựng một xã hội bền vững, chúng tôi sẽ nỗ lực thiết lập cơ sở thu nhập ổn định cho Tập đoàn.

Thành lập Quỹ ESG

Mục tiêu đầu tưĐầu tư vào các doanh nghiệp và cơ sở vật chất đóng góp vào sự bền vững về môi trường và xã hội như trái phiếu xanh, trái phiếu xã hội, đầu tư tác động, v.v.
Lĩnh vực đầu tưTrên toàn thế giới
Phương thức hoạt độngMột Ủy ban Đầu tư ESG đã được thành lập trong Tập đoàn Samty, và SAI sẽ chịu trách nhiệm giám sát các khoản đầu tư

Tổng quan về mục tiêu đầu tư trái phiếu xanh

Mục đích đầu tưĐầu tư vào các dự án sản xuất điện từ năng lượng tái tạo, chủ yếu là sản xuất điện từ gió và mặt trời ở Ý
Địa điểm đầu tưPotenza, Basilicata, Nam Ý
Loại hình đầu tưTrái phiếu phát hành riêng lẻ (lãi suất cố định)
Lợi tức đầu tưDoanh thu bán điện sẽ là nguồn sinh lợi chính trên vốn gốc và lãi vay
Thời gian đầu tư10 năm
Công suất phát điện500kw x 20 tòa nhà
Phát điện hàng năm (Kế hoạch)28 triệu kwh
Tháp đang được xây dựng
Tháp đang được xây dựng
Các tháp xung quanh

Scroll to Top