Thông cáo báo chí về việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ Albirex Niigata Singapore

Chúng tôi xin thông báo về việc Công ty SAMTY ASIA INVESTMENTS PTE. LTD., là công ty con của Tập đoàn chúng tôi (có trụ sở tại Singapore, dưới đây gọi là “SAI”), đã ký kết “Thỏa thuận đối tác chính thức” với Công ty ALBIREX SINGAPORE PTE LTD (có trụ sở tại Singapore, dưới đây gọi là “Albirex Niigata Singapore”). Đây là một phần trong nỗ lực CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) của Tập đoàn chúng tôi.

Chúng tôi nhận thấy sự đồng điệu giữa triết lý kinh doanh “đạo đức, đam mê, thử thách và hiện thực hóa ước mơ” của chúng tôi với triết lý hoạt động “NIỀM VUI, CẦU, ƯỚC MƠ” của Albirex Niigata Singapore. Cả hai đều cùng có “giấc mơ = GIẤC MƠ” và hướng tới hiện thực hóa nó. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các hoạt động quảng bá văn hóa thể thao như một nhịp cầu kết nối mọi người ở Albirex Niigata Singapore, hỗ trợ các hoạt động của đội bóng đá nữ mới được thành lập để tham gia Giải Ngoại hạng nữ Singapore.

Với việc ký kết hợp đồng, chúng tôi dự định đăng logo trên đồng phục của đội bóng đã nữ và trang web chính thức với tư cách là “đối tác của đội nữ”.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ tích cực các hoạt động của những người tận tâm với ước mơ và nỗ lực hướng tới ước mơ của họ thông qua các hoạt động kinh doanh, các hoạt động thể thao và các hoạt động đóng góp cho xã hội nhằm nuôi dưỡng động lực hướng tới việc thực hiện ước mơ và mục tiêu.

Từ trái qua, Rudd (GK, cựu ĐTQG Singapore), Tina (đội trưởng, MF/FW, cựu ĐTQG Singapore), Emilia (đội phó, DF/MF, cựu ĐTQG Singapore), Nadura (đội phó, DF/MF, cựu đội tuyển quốc gia Singapore), Salah Rama (GK)

Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo sau:

https://www.albirex.com.sg/news/42619/

Scroll to Top